“Treo đầu dê bán thịt chó” đối với hàng củ sạc Samsung.

Trên thị trường thật giả lẫn lộn. Đặc biệt đối với hàng phụ kiện điện thoại

Bài viết này nhằm chia sẻ kinh nghiệm với một số anh em mới vào nghề thôi. Còn 1 số anh em lâu năm trong nghề rồi thì nhìn phát biết ngay.

Dạo gần đây có rất nhiều anh em mua được củ sạc Samsung zin giá rẻ, hình như giá chỉ có 3x thì phải. Đơn vị phân phối cam kết là hàng zin. Vâng thì đúng là zin mà vì có động chậm, sử dụng đâu mà không còn zin. Nhưng anh em phải hỏi thật kỹ nhé: “zin ở đây là zin chính hãng, hay zin china :D” Nếu họ cam kết zin chính hãng samsung thì ok, nếu không đúng như cam kết thì họ phải bồi thường cho mình.

Như anh em đã biết thì Trung Quốc nó là công xưởng của thế giới rồi, mà ngành phụ kiện điện thoại thì thủ phủ ở Thâm Quyến, nên nhưng hàng super fake, anh em nhìn bên ngoài rất khó để phân biệt. Nên muốn biết chính xác ngọn ngành, thì tốt nhất đầu tư mua một củ sạc bóc máy (có nghĩa là mua 1 cái máy Samsung chính hãng rồi vác búa đập cái củ sạc đấy ra xem bên trong nó như thế nào, hoặc gạ anh chị em người nhà dùng samsung rồi mượn đập ra xem nó như thế nào :)). Nếu họ không đồng ý thì có thể trộm luôn cũng được :v

Còn củ nhà em thì anh em xem tại đây nhé!  Giá trên không áp dụng cho anh em lấy số lượng. Anh em lấy số lượng vui lòng liên liên hệ trực tiếp với em để đàm phán về giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *