Tìm nguồn hàng đổ buôn phụ kiện điện thoại ở đâu?

Mấy năm gần đây ngành kinh doanh phụ kiện điện thoại đang trở lên rất nóng. Do nhu cầu sử dụng smartphone của người dân ngày càng lớn. Kéo theo ngành phụ kiện điện thoại cũng đang tăng trưởng nóng. Vì vậy rất nhiều người trong đó có không ít bạn trẻ chỉ vừa mới ra trường đã nắm bắt được xu thế, để bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp.

Tuy nhiên không phải ai kinh doanh cũng thành công, có rất nhiều bạn trẻ hay các cửa hàng phụ kiện điện thoại mở ra trong vòng 3 tháng thì đã đóng cửa. Nguyên nhân chính chủ yếu là không tìm được nguồn hàng giá tốt.

Bài viết này chúng tôi xin bật bí với các bạn về một số nguồn hàng đổ buôn phụ kiện điện thoại: 

  1. Chợ đầu mối

Các chợ đầu mối là một trong những địa chỉ quen thuộc của dân buôn bán, tại đây có hàng trăm nguồn hàng sỉ với giá cả cực kì cạnh tranh, số lượng sản phẩm rất nhiều và phong phú. Đối với các mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các loại ốp lưng, cáp sạc, pin dự phòng,… như ý khi dạo một vòng chợ. Tại Sài Gòn có các chợ nổi tiếng như Kim Biên, An Đông, Bình Tây, còn ở Hà Nội thì có chợ Đồng Xuân, chợ trời Thịnh yên,… Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là nơi nhập hàng tốt nhất. Vì những thương lái ở chợ vẫn nhập hàng cửa những đơn vị đổ buôn lớn ở Việt Nam.

Bên cạnh những điểm về giá và sự phong phú của hàng hóa thì nguồn sỉ của chợ đầu mối cũng tồn tại một số nhược điểm, như là chất lượng không đồng đều, phải tinh mắt và có kinh nghiệm lựa chọn, cần biết cách trả giá,…. Vì vậy bạn nên đi cùng những người đã có thâm niên trong nghề trong lần đầu lấy hàng để nhập được mối tốt nhất.

  1. Cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn

Nếu không có điều kiện đi chợ đầu mối đánh hàng thì bạn có thể tới những cửa hàng lớn chuyên kinh doanh phụ kiện điện thoại để đặt vấn đề, thương thảo về việc nhập sỉ số lượng lớn. Khi đến đây bạn sẽ được tham khảo cách thức họ kinh doanh, đánh giá sản phẩm nào đang bán chạy, học hỏi những kiến thức về chăm sóc khách hàng,… sẽ giúp ích rất nhiều cho việc mở cửa hàng phụ kiện điện thoại của bạn. Tuy vậy, bạn phải chấp nhận rằng giá sỉ ở đây sẽ cao hơn một chút vì đã qua trung gian.

 

  1. Nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc

Thực tế đa phần hàng phụ kiện điện thoại ở nước ta hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc, vì vậy dù bạn lấy sỉ từ chợ đầu mối thì vẫn không phải là lấy tận gốc. Để có giá buôn thấp nhất, đồng thời lựa được nhiều loại sản phẩm hơn, một số người sẵn sàng bỏ công, bỏ sức, bỏ tiền sang tận Trung Quốc, tới thiên đường mua sắm tại Quảng Châu, Thâm Quyến để đánh hàng.

Tại Quảng Châu có một số khu chợ chuyên về điện thoại, phụ kiện như Photography Electronics City, Da Sha Tou, Thiên Hà,

 

  1. Đặt hàng phụ kiện điện thoại trên website

Ngoài những nguồn hàng trực tiếp như trên thì bạn còn có thể tìm đến một nguồn hàng khác đơn giản hơn, không mất thời gian tìm kiếm, không mất công di chuyển, đó là những website chuyên đổ sỉ đồ phụ kiện điện thoại. Bạn chỉ cần lên mạng, tìm từ khóa “phụ kiện điện thoại”, ngay lập tức sẽ có hàng trăm kết quả trả về, một số trang web, trong đó website dobuonphukien.com được đánh giá là một trong những website bán buôn phụ kiện điện thoại uy tín nhất. Không chỉ vì mẫu mã đa dạng về kiểu giá. Mà giá thành gần như là rẻ nhất.

Trên đây là 4 nguồn hàng phụ kiện điện thoại phổ biến được nhiều người lựa chọn khi muốn bắt đầu kinh doanh. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *