Thị trường kính cường lực iPhone hiện nay khiến người dùng mất tin tưởng

Như anh em biết đó, kính cường lực full màn cho iPhone bắt đầu bùng nổ vào khoảng đầu năm 2018. Bắt đầu là cường lực 3D loại rẻ, xong đó đến cường lực 5D, 6D, 9D rồi bây giờ là 10D. Vậy câu hỏi đặt ra là con số 9D, 10D đó có đánh giá thật đúng bản chất của kính cường lực iPhone. Trong khi bắt đầu kính cường lực 5D giá bán sỉ là 35K. Trong khi đến bây giờ kính cường lực 10D chỉ bán với giá 15K. ( Còn anh em nào lấy số lượng còn rẻ hơn nhiều).

Loại rẻ, dùng rất hay bị vỡ cạnh, không đúng như tên gọi của nó. 

Còn đối với em kingkong này, thì giá nó lại khác bọt hoàn toàn. Giá nó lên tới 6x ( tùy thuộc số lượng) Trong khi nó chỉ dùng công nghệ 6D ( nhưng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật) Còn kính cường lực 10D phía trên thì chỉ đúng với công nghệ 3D mà thôi.

Kính cường lực Full màn kingkong chính hãng

Chính vì vậy anh em nên cân nhắc lựa chọn đúng sản phẩm, đúng phân khúc của thị trường mình. Để tránh lừa dối khách hàng. Đối với những kính cường lực full màn loại rẻ thì anh em bán ở thị trường huyện, xã thì, tập khách hàng bình dân thì vấn bán chạy như tôm tươi. (Lấy ví dụ 1 tháng dobuonphukien.com bán tới 1 vạn kính cường lực 9d, 10d loại rẻ). Còn đối với những cửa hàng xác định làm thương hiệu, tập khách hàng cao cấp hơn. Có mức thu nhập bình quân cao hơn. Thì em khuyên các bác nên lựa chọn phân khúc kính cường lực giá sỉ tầm 3x đổ lên ( Để tránh bị người ta chửi ^^, mới dùng mà đã hỏng). Nhưng cũng phải quay lại câu chuyện: Của bền tại người. Nên nhiều chị em, cô bác dùng máy giữ gìn thì dù có dùng loại rẻ thì cũng được 2, 3 tháng. Còn một số thành phần dùng máy như phá, thì em không tính tiền nhé!  Nhưng nếu so sánh: Cùng 1 chiếc iPhone rơi từ độ cao 10m xuống đất. Thì em xin khẳng định các bác dùng loại cường lực 6D chính hãng thì không xi nhê gì đâu.

Cuối cùng chúc các bác, anh em đại lý lựa chọn cho mình một sản phẩm đúng phân khúc.

Anh em lấy số lượng kính cường lực thì cứ alo cho em, hoặc nhắn tin vào fanpage nhé!

Thân ái, chào quyết thắng^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *