Mua phụ kiện điện thoại giá sỉ TPHCM ở đâu?

Hiện tại thị trường phụ kiện điện thoại đang phát triển rất nóng, thuộc trong những ngành “một vốn bốn lời”. Những của hàng bán phụ kiện điện thoại mọc ra như nấm mọc sau mưa.

Nhưng bên cạnh đó cũng có những cửa hàng phải đóng cửa, ngừng hoạt động kinh doanh của mình. Vì không có chiến lược kinh doanh, quản trị đúng đắn, cũng như nguồn hàng không tôi ưu dẫn tới vấn đề không cạnh tranh được về giá. Hành vi mua hàng của khách hàng bây giờ cũng đã rất thông minh. Trong thời buổi công nghệ 4.0, kinh doanh trực tiếp phát triển. Khách hàng cũng dần dần chuyển dịch sang mua sắm online. Mà chi phí đầu tư cho kinh doanh trực tuyến ít hơn so với kinh doanh truyển thống rất nhiều, đặc biệt là chi phí mặt bằng. Chính vì vậy những cửa hàng phụ kiện điện thoại muốn tồn tại và phát triển ngoài thay đổi chiến lược kinh doanh thì cũng tìm cho mình một nguồn hàng tối ưu. Nếu như giá bạn nhập bằng so với của hàng online nhập thì chắc chắn bị sẽ thua.

Cạnh tranh về giá bán, không thể bán cao hơn quá nhiều

Vậy những nơi bán phụ kiện điện thoại giá sỉ TPHCM ở đâu?

Các bạn có thể đến những chợ đầu mối phân phối, bán sỉ phụ kiện điện thoại. Nhưng chắc chắn một điều là bạn phải lấy số lượng lớn thì mới có giá tốt. Một lời khuyên chân thành nếu các bạn có vốn thì có thể sang tận Trung Quốc lấy hàng. Nhưng nếu vốn nhỏ thì bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ ngoài Hà Nội. Vì Hà Nội có thế mạnh hơn Sài Gòn là gần biên giới hơn, chi phí vận chuyển rẻ hơn, cũng như đường vận chuyển an toàn hơn. Chính vì những yếu tố đó khiến cho giá cả đối với mặt hàng phụ kiện điện thoại ở ngoài bắc luôn luôn rẻ hơn trong nam.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán hàng trực tuyến.

Vì hiện nay những đầu buôn cũng đã bắt đầu chú trọng đến hoạt động marketing trực tuyến, họ cũng đang bắt đầu bán hàng trên các kênh như: facebook, website, zalo…Trên đó bạn có thể tham khảo về giá của rất nhiều đầu mối. Nhưng có một hạn chế là các bạn không thể xem trực tiếp được hàng hóa ra sao. Nên rất khó so sánh, vì có rất nhiều trường hợp ham rẻ mà nhận phải hàng kém chất lượng và không thể bán được.

Chính vì những lý do kể trên mà chúng tôi đã cho ra đời website dobuonphukien.com. Nơi cung cấp hình ảnh chân thực, rõ nét, giá cả cạnh tranh, cũng như chế độ bảo hành hậu mãi vô cùng tốt. Đặc biệt đối với những đại lý lấy hàng số lượng. Chúng tôi cam kết một điều sẽ có giá tốt nhất cho các bạn tại thị trường Việt Nam này. Đặc biệt với những sản phẩm chủ lực của chúng tôi như: Sạc, cáp, tai nghe, Pin, Dán màn hình…của 2 dòng máy iPhone và Samsung.

Sản phẩm chủ lực: Sạc, Cáp, Tai nghe, Pin iphone samsung

Mọi thắc mắc cần tư vấn các bạn có thể gọi số HOTLINE/ZALO: 0976282898 hoặc chat trên fanpage của chúng tôi.Trân trọng được hợp tác

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *