Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại

Những người đã từng có kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại cho rằng buôn bán quy mô vừa và nhỏ có khả năng thành công cao hơn bởi bạn dễ dàng tập trung phục vụ phân khúc khách hàng mình đã lựa chọn. Nhưng cũng như kinh doanh lớn, cần phải có chiến lược cụ thể nếu muốn hiệu quả mang về được tốt hơn.

Bạn có biết ai là khách hàng của mình?

Xác định được khách hàng và hành vi mua sắm của họ được coi là chiến lược quan trọng nhất trong những chiến lược giúp tạo nên thành công trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại của mình.

Tuy nhiên thì cho dù bạn là một nhà bán hàng đã có kinh nghiệm hoặc chỉ mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh màu mỡ này, bạn nên đọc và tham khảo thêm về một số chiến lược đã được chứng minh cho sự thành công của những người kinh doanh lĩnh vực phụ kiện điện thoại đi trước. Xem họ nhập hàng ở đâu, marketing như nào, chốt sale như nào, vận chuyển hàng ra sao, quản lý hàng tồn hiệu quả như nào. Có rất nhiều tips mà bạn nên học tập những người thành công đi trước, để rút ngắn con đường đi đến thành công của mình.

Kết thân với những khách hàng chịu chi trả cho đa phần những mặt hàng có lợi nhuận cao.

“Đừng bao giờ theo đuổi những kẻ hà tiện“. Bởi khi đó là bạn đang mua sự trung thành của họ bằng chính khoản lợi nhuận của mình. Nếu có thể, hãy tập trung đáp ứng đối tượng khách luôn đặt ra câu hỏi “Có gì mới?” – một khách hàng tốt sẽ sẵn sàng trả đủ tiền để có nó. Chỉ khi nào bạn xác định được những mặt hàng cần mua cho cửa hàng của mình, tức là khi bạn thực sự hiểu khách hàng của bạn là ai và khách hàng muốn gì thì họ sẽ mua hàng của bạn.

Điều bạn cần làm là mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm chất lượng tương xứng với mức giá mà họ phải bỏ ra để mua sản phẩm của cửa hàng bạn. Hãy thu hút khách hàng bằng chất lượng chứ đừng bao giờ cố gắng bán cứng, gò ép, dùng áp lực mạnh để thuyết phục người mua mua một món hàng nào đó hoặc tất cả mọi thứ có trong cửa hàng của mình.

Lựa chọn hàng hóa tốt nhất

Có quá nhiều sự lựa chọn chưa hẳn đã là điều mà khách hàng mong muốn. Thay vào đó, họ chỉ muốn tìm kiếm các lựa chọn tốt nhất mà thôi. Điều đó có nghĩa là bạn nên sắp xếp, trình bày cửa hàng một cách khoa học với các mặt hàng chất lượng để khách hàng có thể nhìn thấy rõ ràng lợi thế hơn của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Thu hút khách hàng

Có rất nhiều cửa hàng mà khi khách bước vào nhưng không nhận được lời chào hỏi từ người bán. Một số khác thì lại hỏi quá nhiều khiến cho khách hàng cảm thấy phiền phức và khó chịu. Cuốn hút khách hàng, để họ cảm thấy thoải mái nhất khi bước chân vào cửa hàng của bạn bằng cách thể hiện sự quan tâm thông qua những cuộc trò chuyện ngắn để giúp đỡ và mang đến cho họ sự thuận tiện tối đa khi đến mua sắm tại cửa hàng của bạn.

Mời họ quay trở lại

Điều cuối cùng cần làm trước khi khách hàng hoàn tất mua bán là một lời cảm ơn vì đã mua hàng của bạn. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu bạn cảm ơn khách hàng bằng thái độ thân thiện và mời họ quay trở lại trong những lần phát sinh nhu cầu sau. Điều đó sẽ khiến họ ấn tượng và ghi nhớ mãi.

Nguôn hàng tốt ở đâu

Đây là điều sống còn của những bạn mới bắt đầu kinh doanh phụ kiện điện thoại. Bạn không biết nhập hàng tốt ở đâu? Bên cạnh đó có giá thành cạnh tranh. Vì nếu bạn nhập cùng mặt hàng với đối thủ mà giá của bạn lại cao hơn. Thì làm sao bạn có thể bán được. Và điều quan trọng hơn cả đối tác mà bạn nhập hàng có chế độ bảo hành hay không.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị đáp ứng những điều kiện trên thì bạn hãy đến với chúng tôi. Đổ buôn phụ kiện cam kết mang lại cho khách hàng những mẫu sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất lượng cao, giá thành luôn luôn tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Chế độ bảo hành trọn đời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *