Đi trước đón đầu sản xuất phụ kiện iphone 8

Nếu nhiều bạn thắc mắc không biết kỷ niệm 10 năm ngày chiếc iphone đầu tiên ra mắt, thì không biết chiếc iphone 8 sẽ như thế nào?

Để biết câu trả lời thì mời bạn hãy đến với Trung Quốc. Nơi sẽ cho bạn biết chắc chắn chiếc iphone 8 sắp ra mắt sẽ trông như thế nào. Vì sao ư? Vì Trung Quốc là nơi mà Apple đặt sản xuất, lắp ráp tới 80% sản lượng iphone của mình. Nên từ bí mật chiếc iphone 5s được truyền thông đồn đoán khác biệt so với siêu phẩm cách mạng iphone 4/4s như thế nào? Thì bên Trung Quốc đã có câu trả lời trước hẳn 2 tháng ngày ra mắt. Rồi lần lượt đến iphone 6, 6s, 7, 7 plus thì những người Trung Quốc luôn là người biết rõ đầu tiên. Nắm được xu hướng thị trường không ít cơ sở sản xuất phụ kiện điện thoại Trung Quốc đã ăn lên làm ra, phát triển vượt bậc nhờ cơn sốt iphone.

Dưới đây là những email mà chúng tôi nhận được của những nhà sản xuất phụ kiện điện thoại Trung Quốc trả lời khi chúng tôi ngỏ ý định đặt hàng ốp lưng iphone 8.

  • Chúng tôi đã sản xuất iPhone 8, giờ đã có thể đặt hàng và gửi hàng ngay”, một trong những nhà sản xuất trả lời anh Sullivan. “Thời gian chuyển hàng rất ngắn, chỉ khoảng 2 đến 15 ngày”.
  • Chúng tôi có người quen làm việc trong công ty apple nên chúng tôi có thể có được thông tin trước lúc iPhone ra mắt”, một cơ sở sản xuất khác nói với anh phóng viên Motherboard. Anh cố gắng hỏi thêm thông tin sâu hơn, nhưng họ không phản hồi lại.
  • Rất hân hạnh được chia sẻ với anh những chiếc ốp lưng mới của iPhone 8. Đảm bảo: chúng tôi sẽ trả lại 100% tiền đầu tư nếu như dữ liệu về chiếc iPhone 8 khác với chúng tôi vào ngày nó ra mắt”, một email phản hồi anh viết như vậy.

Quay lại vấn đề, giữa một thị trường đầy tiềm năng như vậy. Thì hỏi tại sao Việt Nam chúng ta không nắm bắt được mà cùng cạnh tranh với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *