Mách bạn bí quyết tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ

Bạn đang chuẩn bị mở shop phụ kiện điện thoại hay đơn giản chỉ là kinh doanh phụ kiện điện thoại qua bán hàng online. Dưới đây là những bí quyết lấy nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ tận gốc dành cho bạn.
Ở trong Nam hay ngoài Bắc đều có nhiều shop, xưởng chuyên bán buôn phụ kiện điện thoại giá rẻ. Ngoài các cửa hàng chuyên bán phụ kiện giá sỉ ở tại các chợ đầu mối ra thì bạn có thể lấy sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ từ các xưởng may chuyên nghiệp mà bạn có thể chưa biết. Muốn lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ bạn có thể lấy ở những địa điểm này.
Móng Cái
Nằm ở biên giới giáp Trung Quốc, nên móng cái là địa điểm trung chuyển của rất nhiều hàng hóa Trung Quốc vào Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có một số ông chủ người Trung Quốc sang chợ Móng Cái thuê kiot để bán. Họ thuê người Việt Nam bán hàng. Nên có bạn yên tâm có thể nói chuyện bằng tiếng Việt Thoải Mái nhé.
Chợ Trời 
Chợ Trời  là một chợ bán đủ các thứ trên đời “thượng vàng hạ cám”  đồng thời cũng là địa chỉ lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở Hà Nội cho các tiểu thương. Chợ có nhiều mặt hàng đa dạng, ngoài phụ kiện điện thoại  ra chợ còn cung cấp các loại phụ kiện máy tính, loa đài, phụ tùng ô tô, xe máy, nội thất, thiết bị ánh sáng…. Nơi đây cũng được công nhận như là trạm trung chuyển phụ kiện điện thoại lớn ở Hà Nội. Bởi thế, chợ chỉ dành cho những người kinh doanh lớn, nên những tiểu thương nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn khi có ý định nhập hàng tại đây. Vì giá sẽ cao chót vót, vì bị nói thách
Lạng Sơn
Cũng giống như ở Móng Cái. Lạng Sơn có biên giới giáp với Trung Quốc, nên thuận lợi để lấy hàng phụ kiện điện thoại. Nhưng quy mô so với Móng Cái thì bé hơn. Không tổ chức thành trung tâm thương mại, mà chỉ là các kiot nhỏ lẻ .
Với những nguồn hàng của các chợ này bạn có thể thoải mái mua bán và mặc cả giá cả. Với những shop bình dân nên mua những mặt hàng này để thuận lợi cho việc buôn bán mà giá cả lại phải chăng.